Thế Giới Đầm Đẹp

Thế Giới Đầm Đẹp   CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG
Thế Giới Đầm Đẹp   NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ
Thế Giới Đầm Đẹp   THANH TOÁN TIỀN PHÍ QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

SHOP THỜI TRANG HÀ NỘI BỊ KHÁCH RUỘT QUAY LƯNG VÌ THÁI ĐỘ LỒI LÕM ĐẾN KHÓ HIỂU, LÊN TIẾNG XIN LỖI CÀNG LỘ RÕ SỰ GIẢ TẠO


Ngày 12 tháng 07 năm 2020

Một khách ruột vốn rất yêu thích thương hiệu thời trang này đã không chịu, phải lên tiếng "bóc phốt" trên trang cá nhân về thái độ lồi lõm, đốp chát của nhân viên. Một ngày sau lùm xùm thì đại diện cũng lên tiếng xin lỗi khách trên fanpage nào ngờ lại bị dân mạng tổng tấn công và mắng té tát thêm...

Có thể bạn đã biết, ở Việt Nam không thiếu những thương hiệu thời trang đình đám và rất được lòng khách hàng. Hoặc những local brand nho nhỏ do một vài cá nhân nào đó xây dựng lên nhưng tạo được phong cách riêng vẫn có những đối tượng khách hàng ruột nhất định.

T.19.C là một trong những thương hiệu được hội mộng mơ, thích sự nên thơ, nhẹ nhàng mê mẩn. Từ những sản phẩm, màu sắc cho tới content đều vô cùng trau chuốt, hướng đến sự nữ tính, yểu điệu của phái đẹp. Tuy nhiên, mới đây thương hiệu thời trang này lại gặp phải một lùm xùm vô cùng lớn do cách trả treo với khách hàng.

Một cửa hàng thời trang được hội chị em mê mẩn vì sản phẩm, những dòng content bay bổng, hoa mỹ nhưng cuối cùng bị bóc phốt thái độ! (Ảnh minh họa)

 

Khách ruột quay lưng

H.K.N, một khách ruột si mê T.19.C ngay từ những ngày đầu tiên đã vô cùng thất vọng chia sẻ: "Mình nghĩ mình vừa bị phản bội bởi thương hiệu thời trang yêu thích". Trước khi bắt đầu, phải nói qua về tình yêu của cô nàng này dành cho T.19.C để thấy đó không phải là sự yêu thích nhất thời, hay chỉ là ấn tượng sơ sơ, mà thật sự trân trọng và là 1 khách hàng ruột!

Cô bạn H.K.N vẫn thường chia sẻ post của T.19.C lên trang cá nhân và giới thiệu với bạn bè.

 

T.19.C thành lập từ năm 2016, H.KN cũng theo dõi thương hiệu này suốt 4 năm trời. Trong mắt cô bạn, đây luôn là thế giới mộng mơ nhất của mọi nàng thơ. Và ngay từ lần đầu tiên vô tình thấy trên bảng tin Facebook, cô bạn chưa từng bỏ qua 1 item nào. H.K.N cũng chia sẻ nhiều trên Facebook, lên Story Instagram, và giới thiệu với rất nhiều bạn bè.

Tuy nhiên, mọi sự khó ở xảy tới vào hôm thứ 4 mới đây.

1. Ngày 17/6, được bạn nhắc nên H.K.N biết được T.19.C đang có chương trình sale trên trang thương mại điện tử Shopee.

2. Vẫn ngày 17/6, vào Fanpage thì H.K.N thấy T.19.C thông báo chương trình Birthday Sale (từ 18-21/6).

 

Mặc dù người trả lời vẫn "dạ, vâng, ạ" nhưng thái độ và cách vặn vẹo thật sự khiến khách hàng thấy khó chịu.

 

Tức là, chương trình Birthday Sale sẽ diễn ra từ ngày 18-21/6, nhưng trên Shopee thì ngày 17/6 T.19.C đã sale 10-40% rồi. Vì không chắc đây là 1 chương trình Sale hay không, H.K.N đã nhắn tin vào fanpage để hỏi vì nghĩ đơn giản: Không biết thì hỏi? Cô bạn cũng chỉ cần bên phía T.19.C xác nhận đúng, hoặc không là đủ, nhưng cách trả lời sau đó mới thật sự khiến khách hàng "khó ở".

Cô bạn H.K.N kể: "Rồi tự dưng mình bị mắng vào mặt: “Ai lại đi chạy 2 chương trình khuyến mại sát nhau ạ?”, rồi thì “Up to 40% có nghĩa là từ 10 đến 40% mà ạ?”. Hả? Sao lại mắng mình và quy chụp mình thế nhỉ? Ai chả biết “up to” là gì? (1) Mình học chuyên Anh và (2) mình từng sở hữu một thương hiệu thời trang. Mình thắc mắc chuyện “up to 40%” à? Thôi được rồi mình tức lắm rồi nhưng mình sẽ bình tĩnh và là một khách hàng tử tế. Nên mình đã trả lời thật tử tế. Mọi người đọc trong ảnh nhé".

 


Dù không mấy vui vẻ nhưng H.K.N vẫn hết sức lịch sự và nhẫn nại để nói chuyện với thương hiệu yêu thích của mình.

 

"Mình lại bị “mắng” về một thứ mình còn chẳng hỏi. Sao câu hỏi của mình lại bị suy diễn thành cái gì thế không biết nữa? Và okay mình nghĩ mình sắp khóc ra được rồi vì vừa buồn vừa tức nhưng mình vẫn điềm tĩnh giải thích, coi như mình đóng góp ý kiến cho thương hiệu. Và rồi mình bị “seen không rep”. Okay thế là đủ để mình không muốn tiếp tục yêu quý hay mua đồ của T.19.C nữa rồi" - cô bạn viết lên trang cá nhân.

Nhưng nếu chỉ là cách đốp chát, trả lời vòng vo và vặn vẹo khách hàng đã đành, T.19.C còn thẳng tay block H.K.N khiến cô bạn giật mình. Bị thương hiệu thời trang yêu thích "chơi một vố" khiến chủ thớt đau lòng, không thể bao dung thêm và đành phải biên một bài dài bóc phốt.

"Nếu đã viết được mấy chữ “Bạn mến thương”, thì hãy thật lòng tôn trọng và nâng niu những người bạn “mến thương” ấy. Nhất là khi họ thực sự đáng mến. Họ thật lòng yêu thích thương hiệu của bạn, và họ luôn cố gắng bao dung với lỗi lầm của bạn.

Mình nghĩ bạn nên mở triển lãm đi, vì mình công nhận thiết kế và hình ảnh của bạn đẹp. Nhưng kinh doanh là cả một câu chuyện khác, và những thương hiệu với tư duy kinh doanh như của bạn nên ngừng tồn tại. Mình đâu chỉ bán cho nhau sản phẩm rồi dừng lại đâu? Mình tặng cho nhau cảm xúc, mình tạo ra những niềm vui cho nhau mà" - H.K.N ấm ức chia sẻ.

Và thêm một chi tiết, người trả lời cô bạn không phải nhân viên nào hết, mà chính người sáng lập T.19.C. Bởi trong tin nhắn người này có nhận ra H.K.N từng đến kí gửi đồ (trong tin nhắn có nói đó)...

Được đà, khách cũ đua nhau bóc trải nghiệm kém vui ở T.19.C

Sau bài chia sẻ của H.K.N rất nhiều người cũng vào thể hiện sự đồng cảm. Bởi chính họ cũng từng nhận sự kì thị, bị nhân viên đối xử không những không như thượng đế mà còn có chút coi thường hay nhắn tin thì hời hợt, trả treo...

Từ khách online cho tới mua trực tiếp tại cửa hàng, ai ai cũng vô cùng bức xúc. Rõ là một thương hiệu gợi hình ảnh như nàng thơ, sản phẩm nhẹ nhàng, content ngọt ngào mà cách hành xử luôn coi khách như kẻ đi xin đồ!

 

 

Thêm một loạt những bình luận của khách hàng phản ánh thái độ của chủ và nhân viên của tiệm T.19.C.

 

Khách hỏi và chưa mua được liền bị T.19.C xỉa xói, mỉa mai như này, chắc vui.

 

Và không chỉ nhắn tin cho khách mới thái độ đâu. T.19.C trả lời bình luận của khách trên fanpage cũng cực kì khó chịu. Và buồn hơn là từ năm 2018 chứ chẳng phải sự việc ngày 1 ngày 2 gì cho cam! Một thương hiệu thời trang với sản phẩm và content được đánh giá tốt nhưng thái độ thế này có lẽ khách hàng cũng "say goodbye" chẳng sớm thì muộn thôi! Nào, cũng đọc trong ảnh nhé! (Hiện fanpage T.19.C đã xóa hết comment).

T.19.C còn đem nghề nghiệp của khách ra để xỉa xói.

 

Và pha xử lý đi vào lòng đất của chủ quán

Nghe nhiều dân mạng phản ánh, anh chủ quán, người sáng lập ra thương hiệu T.19.C thường xuyên đăng story Instagram để xỉa xói khách hàng không mua hoặc thử đồ nhiều. Mà giọng điệu thì chua ngoa, xéo sắc khỏi bàn.

Và theo đông đảo cư dân mạng đánh giá thì đây đúng là một pha xử lý đi vào lòng đất của chủ quán!


 

T.19.C cũng lên tiếng xin lỗi nhưng ơ kìa, dân mạng phản ứng kì ghê???

Sau 1 ngày kể từ khi cô bạn H.K.N chia sẻ sự cố khó chịu lên trang cá nhân và thu hút tới 8,5k like, 4,9k bình luận và gần 2k lượt chia sẻ, T.19.C cũng lên tiếng xin lỗi khách hàng trên fanpage của mình.

Cụ thể, thương hiệu này cho biết không có lời nào để giải thích và thừa nhận việc mình đã sai. T.19.C cũng hứa luôn ghi nhớ để lấy làm một bài học cho chính mình và nghiêm túc rút kinh nghiệm mang lại dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Đồng thời, với những khách hàng có trải nghiệm không tốt với T.19.C thì thương hiệu này đưa ra cách xoa dịu là inbox và sẽ tặng 1 "voucher nho nhỏ". 

Tuy nhiên, phía dưới bài đăng này thì chẳng mấy người đồng tình. Cứ tưởng rằng dân mạng nhân đạo "đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại", nhưng hầu hết cho rằng T.19.C thiếu thành ý, giả tạo, lật mặt và xin lỗi cho có...

Riêng với H.K.N, cô bạn cho biết mình đã nhận được lời xin lỗi riêng từ T.19.C. Cô bạn cho biết: "Mình sẽ không kêu gọi mọi người tẩy chay hay quay lại. Chỉ hy vọng thời gian tới tất cả các thương hiệu lớn nhỏ đều thật tâm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình".

Tới giờ, câu chuyện về T.19.C và những lùm xùm vì cách đối xử với khách hàng vẫn đang hot trên MXH. 

Nguồn: Nhịp Sống Việt

 

 

#thegioidamdep #thegioidam #damdep #damdepthegioi #thietkethoitrang #cacloaidamdep2020

Tin Tức Hot

MỸ NHÂN VIỆT KHOE SẮC VÀNG QUYẾN RŨ

    Ngoài hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phan Thị Mơ còn có sự góp...

CHIẾC VÁY ĐẤU GIÁ ĐƯỢC 10.000 USD GIÚP TRẺ EM BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI COVID-19

Tối 18- 7, Hoa hậu Khánh Vân mở màn cho show diễn thời trang “Thương” của NTK Hoàng Hải....

TỔNG GIÁ TRỊ TRANG PHỤC CỦA BLACK PINK TRONG MV MỚI LÀ 3,3 TỶ NHƯNG RIÊNG ĐỒ CHO JENNIE ĐÃ 2,5 TỶ - ROSÉ TIẾP TỤC LÀ NGƯỜI THIỆT THÒI NHẤT

Black Pink quả thực "khét lẹt", chi hẳn số tiền "trên trời" để chuẩn bị trang phục quay MV khiến dân...

ĐI ĂN MÀ DIỆN ÁO CROPTOP XẺ TRÊN NGẮN DƯỚI, CÔ NÀNG THIÊU ĐỐT ÁNH NHÌN VÌ VÒNG MỘT KHỦNG

Hot youtuber, gymer Lê Bống lại tiếp tục thiêu đốt ánh mắt cư dân mạng bằng hình ảnh gợi...

16 XU HƯỚNG THỜI TRANG NỮ 2020 HOT NHẤT HIỆN NAY

Phong cách thời trang ngày càng tinh tế, sang trọng và đầy kỳ vọng của nhiều cô gái. Xu...

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NÀNG CÔNG SỞ

Thay đổi những bộ cánh hàng ngày bằng cách phối các phụ kiện, trang phục với nhau...